KHUNG TRANH – KHUNG HÌNH – KHUNG ẢNH GIÁ TỐT

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Khung Tranh MT & VT PHONG LAN xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

1. Nguyên nhân hình thành:

Công ty TNHH Khung Tranh Mỹ Thuật Phong Lan được thành lập từ năm 2011, đi lên từ xưởng sàn xuất nhỏ từ năm 2004, hoạt động kinh doanh lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm khung tranh, khung kiếng, khung cao cấp theo yêu cầu … len tường, chỉ nhựa ngành trang trí nội thất … Trong suốt thời gian hơn 10 năm hoạt động,Công ty TNHH Khung Tranh Mỹ Thuật Phong Lan từ một Cơ sở sản xuất nhỏ với 3 công nhân trong thời gian đầu mới thành lập, nay phát triển thành Công ty TNHH với quy mô lớn hơn và đã tạo dựng cho mình một thương hiệu tương đối có uy tín tại thị trường phân phối khung tranh, khung ảnh TpHCM, và một số vùng lân cận…

2. Khái quát về sản phẩm và thị trường:

Hiện tại Công ty Khung Tranh Phong Lan là đại lý cấp 1, phân phối sỉ Thanh Khung Hàn Quốc thương hiệu U-JIN và UBICOM. Hai thương hiệu khung tranh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc, mong muốn của chúng tôi là người Việt Nam có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản xuất để có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu và lợi ích khách hàng.

Với hơn hàng ngàn mẫu sản phẩm đa dạng, chất lượng cao thương hiệu Hàn Quốc, bền đẹp không phai màu theo thời gian. Nguyên liệu sản xuất chính Ps (Polysterence), phủ HIPS Virgin, Film (hot stamping Foil) … nguồn gốc nhập khẩu từ Hàn Quốc.

3. Phương châm hoạt động:

Công ty chủ trương “Lấy chất lượng làm tiên phong, uy tín hàng đầu, sáng tạo thiết thực” chính vì thế mà đội ngũ thuộc công ty khung tranh Phong Lan luôn nằm lòng các phương châm:

 • Nhân viên đảm bảo trách nhiệm và tác phong của từng cá nhân trong lúc làm việc.
 • Thường xuyên cập nhật trình độ chuyên môn.
 • Nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.
 • Sản phẩm luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng.
 • Hợp tác cùng phát triển với những đối tác, thương hiệu tin cậy.

4. Mục tiêu hoạt động:

Xác định rõ ràng mục tiêu ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty chúng tôi luôn hướng đến:

 • Chất lượng hoàn hảo.
 • Tiêu chuẩn quốc tế.
 • Mở rộng hệ thống bán sỉ và lẻ trên toàn quốc để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tất cả khách hàng.
 • Trở thành sự lựa chọn tin cậy cho các đại lý sử dụng khung tranh Hàn Quốc.
 • Thiết lập các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các nhà phân phối/ đại lý của hãng.
 • Đáp ứng các yêu cầu thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.

5. Tạm kết:

Hiện nay, thương hiệu sơn Khung Tranh Phong Lan – thuộc công ty TNHH Khung Tranh Mỹ Thuật Phong Lan đã trở thành cái tên phổ biến quen thuộc. Tần suất của các đại lý đã phủ sóng dày đặc trên toàn quốc, quý khách dễ dàng có thêm thông tin và đặt mua tại bất cứ đâu.

Với khung tranh Phong Lan, nguồn nhân lực tận tâm, sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc là yếu tố quan trọng nhất để duy trì chất lượng của một công ty. Trên tinh thần đó, công ty luôn mở các đợt tuyển dụng nhân sự với mức lương cạnh tranh, đồng thời tổ chức những chương trình đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ.

Với tất cả những gì đã xây dựng và phấn đấu, Khung tranh Phong Lan tự tin sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà. Mang đến cho khách hàng không chỉ các dòng sản phẩm chất lượng mà còn là những thông điệp về thẩm mỹ – văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu và lợi ích của người tiêu dùng. Hãy cùng khung tranh Phong Lan trải nghiệm và tìm ra sự khác biệt!

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY KHUNG TRANH PHONG LAN – NHÀ PHÂN PHỐI SỈ THANH KHUNG HÀN QUỐC
Địa chỉ giao dịch: 234A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Kho Hàng tại: 55 Đường số 7, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TpHCM
Điện thoại: 0909459646 (Mr Phong)
Email: khungtranhphonglan@yahoo.com
Website: khungtranhphonglan.com
Hotline: 0909 459 646